CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TIẾN THÀNH được ra đời với mục đích và tiêu chí hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày một nâng cao.

Chúng tôi chuyên sản xuất, gia công cơ khí đột dập trong ngành công nghiệp phụ trợ các linh, phụ kiện có độ chính xác cao cho các ngành công nghiệp ô tô, ngành xây dựng, ngành đồ gia dụng, các linh, phụ kiện cửa chống cháy,... và gia công cơ khí đột dập theo yêu cầu. Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về sản phẩm đã mua, với chi phí hợp lý nhất do TIẾN THÀNH sản xuất và thi công. Mỗi sản phẩm là sự phối hợp độc đáo giữa tính mỹ thuật cao và công năng sử dụng hoàn mỹ đến từng chi tiết nhỏ. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến thành công cho dự án với 3 tiêu chí “Tốc độ - Chất lượng - Uy tín”.

Điều này hoàn toàn phù hợp với năng lực, kinh nghiệm, được khẳng định qua uy tín và thương hiệu của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TIẾN THÀNH, với nhiệm vụ kiến tạo nên những mặt hàng chuyên biệt, ấn tượng, chất lượng cao và góp phần mang đến những giá trị cao cho quý đối tác, khách hàng.

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe từ quý khách hàng. Hy vọng, TIẾN THÀNH sẽ có cơ hội được hợp tác với quý khách trong thời gian tới

 

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ